Transparent Sexy Pink Heart

วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

กรรมวิธีการผัด



   1.เคี่ยวกะทิพอเดือด  

    2.เติมเครื่องแกงผัดไทไชยา



             
3.ปรุงรสด้วย น้ำตาล กะปิ เกลือ น้ำมะขาม

5.เคี่ยวด้วยไฟปานกลาง


  
                      6.เติมน้ำหางกะทิ                                    7.เคี่ยวให้เข็มข้นพอเหมาะ
  
                   8.น้ำผัดไทยไชยา                                       9.นำมาผัดกับเส้นหมี่สัดส่วน 1:1:3
  
                        10.ผัดจนแห้งพอดี                                   11.นี่และค่ะผัดไทยไชยา



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น